ReadyPlanet.com


The Witcher Ronin เป็นกระมังงะเรื่อง Witcher เนื้อตัวเต็มที่สร้างจากนิทานพื้นบ้านประเทศญี่ปุ่น


ในที่สถานภาพส่วนหนึ่งส่วนใดสิ่งของ WitcherCon นั้น CD Projekt Red ได้มาข่าวสารเปิดตัวแคมเปญก่อนกำหนดเปิดตัว Kickstarter ด้วย The Witcher Ronin ซึ่งครอบครองกระมังงะคดีบริบูรณ์ขนมจาก CDPRผู้แต่ง Rafa? Jaki ร่วมมือกับ Hataya หลายวาดภาพกอปรชาวญี่ปุ่นเพราะโปรเจ็กต์นวชาตสถานที่ดูบริสุทธ์นี้ ด้วยกัน IGN ก็สามารถคุยกับดัก Jaki เกี่ยวมังงะข้อความตรงนี้ได้มาก่อนงานข่าวอย่างเป็นทางการ

The Witcher Ronin รวมความว่ากระไร?

The Witcher Ronin เป็นกระมังงะข้อความแวงคดี Witcher แห่งหนกำลังจะออกลูกฉายแสงซึ่งจารึกเพราะว่า Rafa? Jaki ซึ่งทำเป็นบรรณาธิการบันทึกภาพล้อ CDPR19 มาแปดชันษา ได้มารวมก่อสร้างเกมการ์ดความต่างว่า Gwentด้วยกันความแข็งแรงพัฒนาอนิหมก Cyberpunk 2077 แห่งหนกำลังจะวางจำหน่ายณชื่อเสียงเรียงนาม Edgerunnersภาพประกอบเพราะด้วยกระมังงะนั้นดูแลเพราะว่า Hataya นักเขียนการ์ตูนสถานที่รู้จักมักคุ้นห้ามดีงามในที่คดี Neko no Matasburou และ Mangaka Joshi

ภาพตลกข้อความตรงนี้จะบอกจรด 1C;Elseworld1D;เรื่องราวที่ไม่เกี่ยวข้องกับดักเนื้อเรื่องของวิดีโอสิ้นสุด หมายความตวาดเลี่ยนจักไม่เข้าแก็ปที่ Geralt จาก The Witcher ไม่ผิดย้ายอย่างน่าอัศจรรย์จากแหล่งหล้าสรรพสิ่งเขาไปอีกต่างหากญี่ปุ่นเช่นกันคาถาเสียแต่ว่าขนมจากิใช้แรงดลใจจากเรื่องราวอย่าง Superman Red Son กับ Batman Ninja เพื่อจะก่อร่างสร้างตัวละครที่เป็นที่ยอมรับกับใส่พวกเขาณผนังใหม่

ขนมจากมนุษยชาติกล่าวว่าการวาง Geralt ณฉากญี่ปุ่นสถานที่น่าประหลาดใจดำรงฐานะแบบฝึกหัดที่น่าสนใจตั้งแต่นิทานพื้นบ้านญี่ปุ่นอีกทั้งประกอบด้วยธรรมเนียมประเพณีสิ่งยาวนานสรรพสิ่งตัวประหลาดสถานที่เรียกหาตวาดโยไคและธรรมเนียมประเพณีนั้นคว้าก่อสร้างสะพานประสานระหว่าง Geralt กับดักฝาผนังนวชาต

1C;โดยส่วนตัวหลังจากนั้นดิฉันถูกใจสัตว์ประหลาดใหม่กับนิทานพื้นบ้านแห่งหนอีฉันสามารถทดลองคว้า,1D;จากิพูด1C; รวมหมดทวีปยุโรปและประเทศญี่ปุ่นประกอบด้วยขนมธรรมเนียมที่ดำรงฐานะลักษณะเฉพาะในพื้นที่นี้ และการนำเรื่องราวกับสัตว์ประหลาดสรรพสิ่งญี่ปุ่นแห่งหนดำรงฐานะตราด้วยกันเอามาปรับใช้คืนในที่บริบทสิ่งของ Witcher ดำรงฐานะอันแห่งหนน่าระทึกใจเต็มที่ด้วยฉัน1D;

มีความท้าทายที่ต้องสำรวจตัวอย่างเช่น คำว่า 1C;Witcher1D;ตัวมันเองไม่จำเป็นต้องเข้ากับการตั้งค่าสิ่งของญี่ปุ่นแต่ขนมจากิบอกดุเขาตัดสินใจที่จะพึ่งพิงแบบอย่างของภาพตลกเรื่อง Elseworld ในอดีตกาลเพื่อแก้ปัญหาตรงนี้ ทำเสื้อ

1C;เรารับคำแนะนำจากการ์ตูนเรื่องอื่นสรรพสิ่ง Elseworld ซึ่งยกตัวอย่างเช่นใน Superman Red Son เสียแต่ว่า Superman จะลงจอดในCCCP แทนแคนซัส [ในที่] สหรัฐฯ เขายังคงไม่ผิดเรียกว่าซูเแมลงปอร์แมน 14;it19;เป็นสัมปทานทางศิลปะแห่งหนช่วยให้ผู้คนได้สนุกกับดักแนวคิดและแจ้งได้ง่าย1D;

งานผสมผสาน The Witcher และนึกคิดของญี่ปุ่นเข้าด้วยกันไม่ใช่เรื่องใหม่CD Projekt ประกอบด้วยไลน์ของฟิกเกอร์ระดับไฮเอนด์ที่ทำสิงสู่แล้วแต่ความคิดที่จะนำ Geralt เข้าสู่โลกแฟนตาซีสรรพสิ่งญี่ปุ่นนั้นจริงจังแล้วเกิดขึ้นก่อนกำหนดทั้งฟิกเกอร์กับมังงะ

ต้นกำเนิดสิ่งของ The Witcher Manga

ต้นกำเนิดมังงะความ The Witcher เริ่มต้นขึ้นพอ Jaki ไปร่วมงาน PlayStation Awards ในโตเกียวเมื่อปี 2015 กับดัก Adam Badowski หัวหน้าสตูดิโอ

Jaki ผู้ซึ่งจบปริญญาปรัชญาประเทศญี่ปุ่นที่มหาวิทยาลัยวอร์ซอว์กล่าวว่าGeralt ประกอบด้วยความเหมือนกันมากกับ Ronin ชาวญี่ปุ่น (นักพระแสงพเนจร) และก่อนที่มุ่งหน้าไปยังโตเกียว Jaki และ Badowski ได้ให้ Robert Adler ศิลปินในสตูดิโอออกแบบเสื้อยืดตามบัญชาพร้อมภาพประกอบของ Geralt เป็น Ronin เพื่อใส่งานกาล่าช้าดินเนอร์

A test page created by Jaki and Hataya.
หน้าทดสอบสถานที่สร้างโดย Jaki ด้วยกัน Hataya

สามคนตรงนี้หน้าร่างเป็นรากฐานสำหรับกระมังงะ 100 หน้า Jaki และ Hataya แห่งหนกำลังสร้างอยู่ Bartosz Szybor และผู้จัดการชาวญี่ปุ่นของ CD Projekt Red19 Satoru Homma จะทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการกับ Aditya ศิลปินที่มีกรรมสิทธิ์การเสนอชื่อจาก EisnerBidikar จักทำหน้าที่เป็นตัวหนังสือ

ทำไมถึงเป็น Kickstarter

ในที่อดีตที่ผ่านมาประกอบด้วยการ์ตูน Witcher มากเรื่องออกวางจำหน่ายพร้อมกับการ์ตูน Dark Horse ซึ่งเป็นบริษัทผู้จัดพิมพ์สรรพสิ่ง CDPR19แต่เพราะมังงะเหตุ Witcher Ronin CDPR เลือกที่จะจรที่ Kickstarter อีกด้วยเหตุผลหญิบประการ: เพื่อจะสร้างระบิลนักสะสม เพื่อเริ่มมังงะทั่วโลก

การพัฒนามังงะได้รับเงินไปหลังจากนั้นโดย CDPRทว่า Kickstarter เป็นกรรมวิธีสำหรับ Jaki กับ บริษัท แห่งการระดมทุน 1C;kick-ass collector19;s edition1D;เพราะแฟน ๆ ที่ต้องการดูมังงะ The Witcher เวอร์ชันที่งดงามที่สุดอย่างครบถ้วนJaki กล่าวว่านี่ไม่ใช่แผน "สำหรับคนดูที่กว้างที่สุด แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ The Witcher ไม่ก็ yokai manga 14 หรือทั้งสองอย่าง!"

The Kickstarter จักอนุญาตมอบ CDPR มีส่วนร่วมกับที่โล่งแจ้งโดยตรงกับรับข้อเสนอแนะเกี่ยวพันสิ่งแห่งพวกเขามุ่งหมายจากฉบับนักสั่งสมรวมถึงการเปิดตัวหนังสือทั่วโลกไปยังหลายด้าวพร้อมกัน

ในที่ตอนแรก แคมเปญ Kickstarter จักรวม 100 หน้าตาเนื้อเรื่องหลักเขตเต็มแนวทางโดย Jaki กับ Hataya รวมถึงเรื่องสั้น 15 หน้าตาสามเรื่องโดยดารารับเชิญสามมนุษย์หน้า Kickstarter ก่อนการเปิดตัวจะโฆษณาชวนเชื่อในวันนี้ แม้ว่าแคมเปญจริงอีกต่างหากไม่ระบุวันที่เผยแพร่CDPR บอกว่าจะชนะ 19 ไม่เกิน 60 ภายหลังจากเค้าหน้าเปิดตัวก่อนเปิดตัว

สำหรับข้อมูลทำให้ดีขึ้น โปรดมองดูบทสรุปสรรพสิ่ง IGN19 ของทุกสิ่งที่ประกาศที่ WitcherCon รวมถึงวันที่วางจำหน่ายกับครั้งแรกแม่แบบ The Witcher ซีซั่น 2 บน Netflix

Matt TMKim ครอบครองบรรณาธิการข้อมูลของ IGN|ผู้ตั้งกระทู้ ambitiouseconom :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 19:09:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.